Home » Trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 16:40:58

Trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú, giao tiếp nhanh, cấp tốc, tiếng Hà Lan cho học sinh, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, khoá sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú, khóa học cho người đam mê học ngoại ngữ, khóa giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cấp tốc, tiếng Hà Lan cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ.

Trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân PhúTiếng Hà Lan cấp tốc, học giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện chứng chỉ NT2 - I và NT2 - II.

1. Học phí tại trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú:

+ Lớp học tiếng Hà Lan 1 kèm 1: 185.000đ - 225.000đ 1 giờ,

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lịch học theo yêu cầu, sáng, chiều, tối.

2. Hình thức học tại trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú:

+ Học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp từ 10 - 15 học viên.

Học tiếng Hà Lan online qua ứng dụng hỗ trợ video, micro: google meet, zoom, skype.

+ Được chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp, giải đáp câu hỏi, thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

+ Thời gian lớp học chỉnh sửa theo nhu cầu học viên, thay đổi linh hoạt nếu học viên bận.

3. Giáo viên tại trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú:

+ Người Hà Lan, người Việt tốt nghiệp đại học lớn, chứng chỉ ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

+ Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm, chuyên ngành tiếng Hà Lan, chứng chỉ NT2.

+ Vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa bản xứ, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Hà Lan.

+ Phương pháp dạy đa dạng, hiệu quả phù hợp học viên, sử dụng tốt thiết bị hỗ trợ giảng dạy.

+ Phát âm tiếng Hà Lan tốt, rõ ràng, truyền đạt với học viên tốt, sửa lỗi phát âm học viên mỗi buổi học.

+ Giáo viên giao bài tập, trực tiếp sửa sai, biết được ưu - nhược điểm của học viên nhanh, cải thiện điểm yếu cho học viên.

4. Chương trình học tại trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú:

+ Khóa học tiếng Hà Lan cho người mới bắt đầu: bước đầu làm quen với tiếng Hà Lan, xây dựng nền tảng về từ vựng và ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

+ Khóa tiếng Hà Lan cấp tốc: giao tiếp, đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao, học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hà Lan trong thời gian ngắn.

+ Khóa tiếng Hà Lan người đi du học, xuất khẩu lao động, chuyên ngành: học về các cuộc giao tiếp, phỏng vấn xuất khẩu, giao tiếp tại sân bay, căn bản, đặt phòng, đặt vé, đường đi, mua sắm.

+ Khóa học tiếng Hà Lan du lịch: học về mẫu đối thoại, tình huống thực tế, khẩn cấp, phù hợp với mục đích du lịch, công tác, định cư tại Hà Lan.

+ Khóa tiếng Hà Lan cho trẻ em, người mới bắt đầu học tiếng Hà Lan: học bảng chữ cái tiếng Hà Lan qua bài viết, hình ảnh, video sinh động, học viên dễ dàng nắm bắt.

+ Khóa học chuyên sâu tiếng Hà Lan: trau dồi 4 kĩ năng nhuần nhuyễn, nâng cao sự hiểu biết về xã hội Hà Lan, hình thành cách viết câu, đoạn, bài văn đúng ngữ pháp tiếng Hà Lan, phát triển vốn từ vựng theo chủ đề.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ  NT2 - I, NT2 - II: nâng cao kĩ năng ngôn ngữ, rèn luyện kĩ năng tìm ý chính, viết văn bản tiếng Hà Lan, hướng dẫn sử dụng từ điển Hà Lan, từ điển bản địa.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Hà Lan quận Tân Phú.