Home » Trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM
Today: 2024-09-19 01:45:22

Trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM, dạy đa ngôn ngữ, môn học cho bé, cấp 1, cấp 2, cấp 3, người đi làm, du học, định cư nước ngoài, học sinh giỏi, thi vào trường chuyên, học cấp tốc, lh 0937921218 Mai Anh

Trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM, khóa học đa dạng từ ngôn ngữ, khóa học từng bộ môn cho bé, học viên cấp 1 đến cấp 3, luyện thi trường chuyên, thi học sinh giỏi, thi lấy chứng chỉ.

Trung tâm gia sư OCA quận 1, HCMKhóa học gia sư OCA quận 1 đáp ứng mọi nhu cầu học tập, học online, học tại trung tâm, học tại nhà, học phí phù hợp, gia sư với kinh nghiệm phong phú.

Hình thức học online qua zoom, google meet, zalo, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5, lớp tập trung.

1. Ưu điểm tại trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM

+ Địa điểm và thời gian học được sắp xếp phù hợp nhất với thời gian biểu của học viên.

+ Giáo trình liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với đối tượng học viên theo độ tuổi, năng lực.

Gia sư OCA quận 1 được trung tâm chọn lọc tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

+ Trung trâm với trang, thiết bị hiện đại, phòng học sáng, có dụng cụ hỗ trợ đầy đủ cho học viên.

+ Học viên được chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm, tại nhà hoặc giảng dạy trực tuyến.

2. Khóa học tại trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM

+ Dạy rèn chữ, chính tả, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, dạy ngôn ngữ cho bé, học viên tiểu học với bài giảng sinh động, tính dễ hiểu, dễ tiếp thu cho học viên.

+ Dạy từ căn bản đến nâng cao môn năng khiếu: Âm nhạc, mỹ thuật, múa, khiêu vũ, nhảy, thể thao cho mọi lứa tuổi.

+ Gia sư lớp học tư duy nâng cao, khóa học bán trú, học hè, học nghề, dạy nấu ăn, sửa chữa, dịch vụ, buôn bán, khóa học kỹ năng.

+ Dạy học theo khối khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh; khối khoa học xã hội Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD.

Luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3, thi đại học, tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1, khối năng khiếu.

+ Giảng dạy đa dạng ngôn ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, ngôn ngữ hiếm trên thế giới như Nga, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Lào, Thái, Khmer, Campuchia.

+ Luyện cấp tốc, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ TOIEC, IELTS, APTIS, HSK, N, TOPIK, DELF, DALF, chứng chỉ Quốc Gia A, B, C, N, chứng chỉ tin học văn phòng.

+ Bồi dưỡng ôn thi trường chuyên, trưởng điểm Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Đoàn Thị Điểm, học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố, quốc gia.

3. Phương pháp giảng dạy của trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM

+ Gia sư và học viên thỏa thuận địa điểm và thời gian học tập phù hợp thời gian biểu của học viên.

+ Kiểm tra đánh giá trình độ và đưa ra phương pháp học tập, xây dựng giáo án giảng dạy phù hợp với từng học viên.

+ Giảng dạy cho học viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong theo nội dung từng khóa học.

+ Gia sư dạy ngoại ngữ: Dạy cho học viên làm quen với ngôn ngữ mới, học từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kiểm tra định kỳ.

+ Gia sư bộ môn: Dạy cho học viên cách nắm ý nhanh khi gặp câu hỏi, bài tập, bài thi, giải bài tập mỗi buổi học, kiểm tra định kỳ.

+ Hệ thống bài giảng, bài kiểm tra, bài thi thử theo chương trình quy chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

+ Kết quả giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sẽ được trung tâm cập nhật và thông báo chi tiết đến phụ huynh học sinh định kỳ.

4. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM:

+ Học viên tiến bộ nhanh chóng, rõ rệt, cải thiện những hạn chế, khắc phục lỗ hỏng kiến thức, phát triển khả năng tư duy, cách giải quyết vấn đề.

+ Học viên tự tin khi giao tiếp, làm bài tập, bài thi hiệu quả tối đa, tiếp cận với cách học hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

5. Gia sư tại trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM:

+ Gia sư dày dặn kinh nghiệm, trên 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ sư phạm, thạc sỹ, cử nhân chuyên ngành.

+ Gia sư dạy môn văn hóa, khoa học, xã hội, tự nhiên, dạy nghề, chuyên môn giỏi, nhiều năm đào tạo đảm bảo thi cử đạt kết quả cao, chất lượng đầu ra.

+ Gia sư giảng dạy ngôn ngữ người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Hàn, Pháp, Nga, gia sư quốc tế được trung tâm chọn lọc kỹ càng.

+ Gia sư uy tín, tận tâm, kiên trì trong quá trình giảng dạy cho học viên, được đào tạo sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ giảng dạy.

+ Không ngừng sáng tạo, cập nhật giáo trình hiện đại, sinh động giúp học viên hứng thú trong quá trình học tập.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm gia sư OCA quận 1, HCM.