Home » Chứng chỉ C1 Châu Âu có thời hạn bao lâu
Today: 2024-07-01 07:33:38

Chứng chỉ C1 Châu Âu có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Chứng chỉ C1 Châu Âu có thời hạn trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, tùy vào đơn vị sử dụng chứng chỉ mà thời hạn của bằng C1 tiếng Anh cũng khác nhau.

Chứng chỉ C1 Châu Âu là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 1 đến bậc 6 theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu.

Trình độ tiếng Anh C1 là trình độ tiếng Anh cao cấp, tương đương bậc 5 trong 6 bậc áp dụng cho Việt Nam. Người có bằng tiếng Anh C1 có thể giao tiếp, làm việc trong tất cả các lĩnh vực học thuật chuyên môn.

Chứng chỉ C1 Châu Âu có thời hạn bao lâuChứng chỉ tiếng Anh C1 Châu Âu có thời hạn trong vòng 2 năm. Sau 2 năm phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới. Tùy vào đơn vị sử dụng chứng chỉ mà thời hạn của bằng C1 tiếng anh cũng khác nhau.

Trình độ tiếng anh C1 tương đương IELTS 6.0 - 6.5. Một số trường hợp bắt buộc phải có chứng chỉ C1 tiếng Anh:

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh hệ Đại học tại Việt Nam.

Giáo viên Anh văn cấp 3 hoặc giảng viên Đại học không chuyên tiếng Anh.

Sinh viên hệ liên kết quốc tế các trường đại học.

Học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học sang các nước sử dụng tiếng anh.

Cán bộ, nhân viên, chuyên viên công tác, làm việc trong môi trường nước ngoài, thường xuyên sử dụng tiếng anh.

Đề thi C1 tiếng Anh là kỳ thi đánh giá năng lực chung từ trình độ B1, B2, C1, phải đạt được 8.5/10 điểm trung bình cả 4 kỹ năng và không dưới 4.0 (điểm liệt).

Cấu trúc đề thi chứng chỉ C1:

Nghe: 40 phút, 3 phần, 35 câu.

Đọc: 60 phút, 4 bài đọc, 40 câu hỏi.

Viết: 60 phút, 2 bài viết: một bức thư (khoảng 120 từ) và một bài luận (250 từ) theo chủ đề.

Nói: 12 phút, 3 phần: tương tác xã hội, thảo luận giải pháp và phát triển chủ đề.

Bài viết chứng chỉ C1 Châu Âu có thời hạn bao lâu được đội ngũ OCA tổng hợp.