Home » Chứng chỉ cơ bản trong tiếng Hàn
Today: 2024-07-01 05:30:32

Chứng chỉ cơ bản trong tiếng Hàn

(Ngày đăng: 30/03/2022)

Bài thi TOPIK đánh giá khả năng học tiếng Hàn như ngôn ngữ quốc tế thứ hai của sinh viên hoặc sinh viên quốc tế muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Chứng chỉ TOPIK I là chứng chỉ cơ bản, sơ cấp về tiếng Hàn. Đây là chương trình học cơ bản nhất dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Chứng chỉ cơ bản trong tiếng HànĐiểm đỗ trong chứng chỉ TOPIK I:

Sơ cấp 1: 80 điểm trên 200 điểm.

Sơ cấp 2: 140 điểm trên 200 điểm.

Cấu trúc đề thi trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tiếng Hàn có hai phần.

Bài kiểm tra nghe hiểu tiếng Hàn TOPIK I có 30 câu hỏi:

Nghe và nhìn vào tranh và chọn câu trả lời đúng. Nghe và nhìn vào biểu đồ và chọn câu trả lời đúng.

Nghe một đoạn hội thoại giữa hai người, chủ yếu từ vựng sẽ liên quan đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, các chủ đề liên quan đến nơi công cộng, du lịch, công việc văn phòng.

Bài kiểm tra đọc tiếng Hàn TOPIK I, có 40 câu hỏi:

Phần này sẽ chủ yếu tập trung vào ngữ pháp và kiểm tra vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn.

Kỹ năng đọc hiểu cơ bản. Kiểm tra từ vựng tiếng Hàn. Các bài đọc liên quan đến con số, giá cả và thời gian của Hàn Quốc.

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng ký thi TOPIK giấy chứng nhận đăng ký dự thi sẽ được cấp tại trung tâm tổ chức thi.

Lệ phí thi: 250.000đ.

2 ảnh 3 × 4.

Bản photo CMND (không cần công chứng).

Nội dung bài viết được đội ngũ OCA biên soạn và tổng hợp - chứng chỉ cơ bản trong tiếng Hàn