Home » Học bổng du học Hàn Quốc
Today: 2024-07-06 19:51:00

Học bổng du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 17/03/2022)

Học bổng du học Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của sinh viên ngày nay một cách dễ dàng mà không lo ngại về mặt chi phí.

Học bổng du học Hàn Quốc có nhiều loại như: học bổng từ chính phủ Hàn Quốc, học bổng từ tổ chức, doanh nghiệp; học bổng trao đổi du học Hàn Quốc, học bổng hỗ trợ sinh viên tự túc, học bổng trường công lập, học bổng trường dân lập, học bổng giáo sư.

Học bổng du học Hàn Quốc Học bổng du học Hàn Quốc từ tổ chức, doanh nghiệp bao gồm:

Học bổng nghệ thuật châu Á (AMA).

Quỹ POSCO Cheongam là quỹ học bổng du học dành cho sinh viên các nước châu Á.

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc là chương trình nghiên cứu dành cho sinh viên sau đại học chuyên ngành Hàn Quốc học.

Học bổng du học Hàn Quốc Daewoong.

Học bổng hỗ trợ giáo dục phổ thông Hàn Quốc và quốc tế học thuật giao lưu (ISEF).

Quỹ giao lưu quốc tế Busan.

Quỹ học bổng ước mơ Samsung.

Học bổng trao đổi du học Hàn Quốc: mỗi năm chính phủ Hàn Quốc dành 120 suất học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế, sinh hoạt phí (500.000 won/ tháng), vé máy bay khứ hồi, hỗ trợ chỗ ở (200.000 won/ tháng) và bảo hiểm y tế (200.000 won/ tháng).

Học bổng hỗ trợ sinh viên tự túc: mỗi suất trị giá 500.000 won/tháng, dành cho học sinh có thành tích ưu tú và đi du học tự túc và đăng ký thông qua trường Đại học.

Học bổng trường công lập: điều kiện gồm điểm học bạ, bằng cấp, kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, độ tuổi. Và phải cam kết phục vụ trong lĩnh vực nào đó một thời gian nhất định sau khi ra trường.

Học bổng trường dân lập: dễ xin nhất, do trường tự đưa định mức kinh phí hỗ trợ học sinh. Đặc biệt không yêu cầu sinh viên phải cam kết làm gì cụ thể sau khi ra trường.

Học bổng giáo sư: mục đích tìm kiếm sinh viên không chỉ học tập chăm chỉ mà còn hứng thú với thí nghiệm khoa học. Để có được học bổng này cần chủ động liên hệ với giáo sư và được đồng ý bảo lãnh.

Học bổng do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng khi học tại Hàn, trợ cấp 30% – 100%, hỗ trợ vé máy bay hoặc khóa học ngôn ngữ và có trợ cấp theo tháng. Bài viết học bổng du học Hàn Quốc được soạn bởi trung tâm dạy trực tuyến OCA.