Home » TOPIK 4 cần bao nhiêu từ vựng
Today: 2024-07-06 21:01:26

TOPIK 4 cần bao nhiêu từ vựng

(Ngày đăng: 17/03/2022)

TOPIK 4 cần bao nhiêu từ vựng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị thi chứng chỉ TOPIK, chứng chỉ được đa số công ty, trường đại học, tổ chức yêu cầu.

Với trình độ TOPIK 4, cần có vốn từ vựng khoảng 5000 từ với các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, tập trung hơn vào nhóm từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành.

Một đề thi TOPIK có 3 kỹ năng nghe - đọc - viết mà không sử dụng nhiều kỹ năng nói nên không nên dành quá nhiều thời gian cho việc nói khi đang ôn luyện TOPIK.

TOPIK 4 cần bao nhiêu từ vựngĐể đạt TOPIK 4 cần:

Tài liệu luyện nghe như mp3, audio, bài thi mẫu.

Đọc hiểu gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, đề đọc hiểu.

Kỹ năng viết với các chủ đề hay gặp, cách viết TOPIK đạt điểm của giám khảo.

Sau đó là luyện đề viết liên tục để làm quen với các chủ đề cùng với cách hành văn trong bài thi để đảm bảo chất lượng luôn ổn định nhất.

Làm quen dần với những đoạn văn dài liên quan kính ngữ, động từ bất quy tắc, ngắt âm với tốc độ nhanh chứ không thể chậm như bắt đầu nữa.

Để lên trình độ TOPIK 4 thì khả năng nghe cần rất nhiều cố gắng và kiên trì làm hằng ngày.

Nâng cao vốn từ vựng và thi viết TOPIK đạt điểm cao, cần phải nắm được những từ vựng thông dụng được lặp lại nhiều ở TOPIK cấp 1, 2 và 3.

Phải làm quen dần với những đoạn văn dài liên quan kính ngữ, động từ bất quy tắc, ngắt âm với tốc độ nhanh.

Tiếng Hàn sẽ không hề khó nếu biết phân bổ thời gian tập trung cho những điều quan trọng nhất như nội dung trên. Bài viết TOPIK 4 cần bao nhiêu từ vựng được đội ngũ OCA biên soạn.