Home » Các ngành dễ xin việc ở Hàn
Today: 2024-07-01 14:01:15

Các ngành dễ xin việc ở Hàn

(Ngày đăng: 29/03/2022)

Các ngành dễ xin việc ở Hàn luôn là vấn đề được quan tâm của học sinh khi lựa chọn du học Hàn Quốc. Sau đây là các ngành nghề dễ xin việc ở Hàn Quốc.

Các ngành dễ xin việc ở Hàn như thẩm mỹ làm đẹp, du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin và truyền thông. Những ngành này đang rất thu hút nhiều du học sinh về sự nổi tiếng và dễ xin việc sau khi ra trường.

1.Ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc được xem là một trong những đất nước phát triển nhất về ngành làm đẹp và thẩm mỹ con người. Hầu hết mọi người trên khắp thế giới nếu muốn làm đẹp thì đều chọn điểm đến là Hàn Quốc. Hiện nay các bạn sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc thường chọn các chuyên ngành liên quan đến làm đẹp như làm tóc, trang điểm, chăm sóc gia...Vì vậy có thể nói đây là ngành nghề dễ xin việc ở Hàn Quốc.

2. Ngành công nghệ thông tin.

Học ngành công nghệ thông tin, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu, phát triển phần mềm và hệ thống máy tính. Bên cạnh đó sinh viên còn được thực tập và làm việc ngay tại các công ty và doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin, sinh viên sẽ được học trong môi trường công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Đây chính là một trong các ngành dễ xin việc ở Hàn.

3. Ngành du lịch – khách sạn.

Ngành du lịch – khách sạn luôn là lựa chọn lí tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Hàn quốc được mệnh danh là một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng hàng dầu thế giới, các trường đại học ở Hàn Quốc đã đầu tư chương trình học cũng như cơ sở hạ tầng bậc nhất cho khối ngành siêu lợi nhuận này. Đây cũng chính là một trong các ngành dễ xin việc tại Hàn Quốc.

Bài viết được tổng hợp bởi đội ngũ OCA – các ngành dễ xin việc ở Hàn.