Home » Chứng chỉ CELTA có thời hạn bao lâu
Today: 2024-07-05 16:06:59

Chứng chỉ CELTA có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Chứng chỉ CELTA là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận rộng rãi trên thế giới, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Chứng chỉ CELTA là viết tắt của cụm từ Certificate in English Language Teaching to Adults, là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ cho người lớn.

Chứng chỉ CELTA yêu cầu trình độ cần đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, mức độ dùng tiếng Anh tương đương trình độ của người bản xứ.

Chứng chỉ CELTA có thời hạn bao lâuChứng chỉ CELTA do trường đại học Cambridge cấp nên tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy đồng đều khắp mọi nơi. Để tham gia vào khóa học CELTA cần làm bài test, phỏng vấn và viết luận.

Học viên tham gia khóa học CELTA cần học ít nhất 6 giờ mỗi ngày, bao gồm hoàn thành bài tập viết và bài tập thực hành liên quan. Khóa học kéo dài từ 1 tháng trở lên.

Một số trường cung cấp chứng chỉ CELTA bán thời gian và có thể hoàn thành trong vòng 3 tháng.

Nội dung khóa học CELTA bao gồm kỹ thuật phát âm, dạy ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thực hành.

Chứng chỉ CELTA phù hợp với giáo viên tiếng Anh chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, muốn nâng cao kỹ năng.

Người có trình độ tiếng Anh thông thạo như người bản ngữ, muốn bổ sung thêm CELTA để giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Chứng chỉ CELTA có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Bài viết được đội ngũ OCA biên soạn.