Home » Du học nghề là gì
Today: 2024-07-08 13:17:56

Du học nghề là gì

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Du học nghề là chương trình du học thiên về đào tạo thực hành nhằm giúp học viên nắm bắt được công việc và cách làm nghề nhanh nhất có thể.

Du học nghề là chương trình du học trực tiếp, dễ hiểu, thực tế và tiết kiệm chi phí, kéo dài từ 2-3 năm.

Những quốc gia đang đẩy mạnh du học nghề có thể kể đến là Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản và nổi bật hơn trong thời gian gần đây là du học nghề Úc và du học nghề Canada.

Ưu điểm du học nghề:

Tỷ lệ đậu visa cao do chính sách từ chính phủ các nước.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Ngay trong quá trình học tập, nhiều trường còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập hưởng lương ở các doanh nghiệp, cơ sở.

Sinh viên không chỉ có điều kiện củng cố, thực hành kiến thức đã học mà còn kiếm được một khoản để trang trải cuộc sống du học.

Đối tượng du học nghề:

Độ tuổi có thể du học nghề kéo dài từ 17 đến 35 tuổi tùy vào yêu cầu của từng quốc gia.

Du học nghề là gìThời gian du học nghề:

Chương trình du học nghề thường kéo dài từ 1.5 – 3 năm tùy vào ngành nghề và nhu cầu của du học sinh.

Điều kiện du học nghề:

Tiếng Anh IELTS 5.5 Academic (hoặc PTE tương đương), tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức.

Đảm bảo khả năng tài chính đáp ứng mức phí trọn gói của chương trình.

Cam kết tuân theo lộ trình du học – làm việc – định cư.

Chi phí du học nghề:

Chi phí trọn gói của chương trình nghề chỉ bằng ¼ so với chi phí du học truyền thống.

Các ngành nghề phổ biến: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, kỹ thuật ô tô, xây dựng, IT.

Nội dung bài viết do đội ngũ trung tâm dạy trực tuyến OCA biên soạn - du học nghề là gì.