Home » Historical data là gì
Today: 2024-07-08 07:46:48

Historical data là gì

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Historical data là một thuật ngữ kinh tế tài chính, một dữ liệu lịch sử, ở trong một bối cảnh rộng, dữ liệu được thu thập về các sự kiện hoàn cảnh có ở trong quá khứ và có liên quan đến một chủ đề cụ thể.

Historical data là một thuật ngữ kinh tế tài chính, sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh, một dữ liệu lịch sử, ở trong một bối cảnh rộng, dữ liệu được thu thập về các sự kiện hoàn cảnh có ở trong quá khứ và có liên quan đến một chủ đề cụ thể.

Historical data theo định nghĩa, bao gồm hầu hết tất cả những dữ liệu được tạo bằng tay hoặc các dữ liệu tự động trong doanh nghiệp.

Historical data là gìQua giai đoạn sử dụng các dữ liệu, dữ liệu sử dụng thường là cơ sở để dự báo các dữ liệu hoặc các xu hướng có trong tương lai.

Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 3000 cơ sở hạ tầng lưu trữ của các công ty chỉ ra có tới 40% dung lượng mỗi ổ đĩa chứa dữ liệu của các công ty chưa được tham chiếu trong tháng trước, sáu tháng hoặc là một năm.

Không phải tất cả historical data cũ và phần lớn các dữ liệu phải được giữ lại trong một khoảng thời gian đáng kể.

Các chuyên gia kỹ thuật số, historical data vẫn còn là  cách tốt nhất để dễ hiểu và đánh giá hiệu suất vì nó nói lên một câu chuyện đơn giản hơn, nó thống nhất và có giá trị chiến lược hơn nhiều so với việc xem các dữ liệu trong thời gian thực tế.

Các lưu trữ đám mây đã phải gánh chịu một số sức nặng của quản trị lưu trữ từ nhiều các công ty, doanh nghiệp và các dữ liệu lưu trữ đã được tăng đáng kể trong vài năm gần đây.

Historical data cho phép theo dõi tất cả sự tham gia theo thời gian mang lại cho những những chìa khóa quan trọng, những hiểu biết này đã giúp ích rất cần thiết cho việc thúc đẩy một doanh nghiệp phát triển.

Historical data là một nghiên về thế đi của thị trường, cụm từ thế đi thị trường đã được sử dụng và để chỉ nhiều khía cạnh khác nhau, đa dạng của thị trường và các tương tác của chúng thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Bài viết historical data là gìđược tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ trực tuyến OCA.