Home » Nagasaki Ropeway là gì
Today: 2024-07-08 17:33:04

Nagasaki Ropeway là gì

(Ngày đăng: 12/04/2022)

Nagasaki Ropeway (長崎 ロ ー プ ウ ェ イ, Nagasaki Rōpuwei ) là tên của đường cáp treo trên không của Nhật Bản , được vận hành bởi Nagasaki Ropeway và Aquarium.

Nagasaki Ropeway (長崎 ロ ー プ ウ ェ イ, Nagasaki Rōpuwei ) là tên của đường cáp treo trên không của Nhật Bản, được vận hành bởi Nagasaki Ropeway và Aquarium.

Khai trương vào năm 1958 và đóng cửa từ ngày 7/5/2015 đến ngày 5/2/2016. Tuyến leo núi Inasa, ở phía tây của thành phố Nagasaki, Nagasaki .

Núi Inasa cao 333 mét so với mực nước biển ở trung tâm Nagasaki và công viên Mount Inasa trên dãy núi Inasa là một công viên tự nhiên được người dân thành phố yêu thích. Nổi tiếng với việc trưng bày hoa đỗ quyên vào mùa xuân.

Trên đỉnh núi có đài quan sát hình vòm tròn bao quanh bằng kính, từ đó người ta có thể thưởng ngoạn tầm nhìn 360 độ ra khung cảnh ngoạn mục. Vào những ngày trời quang, người ta thậm chí có thể nhìn thấy núi Unzen, khu vực Amakusa và chuỗi đảo Goto.

Phương thức di chuyển đến núi Inasa của Nhật Bản:

Núi Inasa nằm ở Thị trấn Inasa, Thành phố Nagasaki, Tỉnh Nagasaki. Có cáp treo đưa du khách đến đỉnh, nơi có đài quan sát mở ra khung cảnh bao quát thành phố Nagasaki, thành phố nổi tiếng là một trong ba thành phố có cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản.

Vào mùa xuân, quý khách có thể ngắm hoa anh đào nở rộ cùng với khung cảnh toàn cảnh.

Nếu đi xe buýt từ ga Nagasaki, lên xe buýt số 3 hoặc 4 và xuống tại trạm dừng Ropeway-mae. Từ đó, đi bộ thêm hai phút để đến ga Fuchijinja của cáp treo Nagasaki.

Giá vé của cáp treo Nagasaki:

Vé khứ hồi: thông thường 1.230 yên/ người lớn, 920 yên/ học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, 610 yên/ học sinh tiểu học.

Vé một chiều: thông thường 720 yên/ người lớn, 510 yên/ học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, 410 yên/ học sinh tiểu học.

Thời gian hoạt động của cáp treo Nagasaki: 9:00 – 22:00.

Ngoài ra, còn có một số địa điểm tham quan nổi tiếng tại Nagasaki: Ngôi làng Hà Lan, Công viên Hòa Bình Nagasaki, Viện bảo tàng Bom Nguyên Tử Nagasaki,…

Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ OCA - Nagasaki Ropeway là gì.