Home » Thi TOPIK 2 cần những gì
Today: 2024-07-03 09:07:40

Thi TOPIK 2 cần những gì

(Ngày đăng: 19/03/2022)

Topik là một chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên thế giới về năng lực tiếng Hàn của mình. Topik gồm Topik I và Topik II, trong topik I gồm topik cấp 1 và topik cấp 2; trong topik II gồm Topik cấp 3,4,5,6.

Topik 2 là một chứng chỉ về năng lực tiếng Hàn được thế giới công nhận, nhằm đánh giá chuẩn xác nhất năng lực tiếng Hàn của những người học tiếng Hàn với đề thi được phân bổ ở các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Topik 2 tiếng hàn là bài thi gồm 2 kỹ năng Nghe (30 câu) và kỹ năng Đọc (40 câu) trong 70 phút, bạn cần đạt ít nhất 140 /200 để đủ điều kiện đạt Topik 2.

Thi TOPIK 2 cần những gìĐể đạt được topik 2 bạn cần:

Nắm chắc từ vựng, ngữ pháp sơ cấp 2.

Trau dồi liên tục từ vựng, ngữ pháp mỗi ngày để tạo thói quen chăm chỉ học tập của mình.

Ngữ pháp Topik 2 gồm 150 ngữ pháp, từ vựng Topik 2 gồm 1000 từ xuyên suốt trong các đề luyện thi topik 2 tiếng Hàn.

Những giấy tờ cần phải mang theo:

Đơn đăng ký đã điền đủ thông tin.

Giấy CMND gốc và một bản photo hoặc giấy tờ có đủ thông tin cá nhân (có đủ họ tên và ảnh thẻ).

2 ảnh thẻ (3*4 cm).

Thí sinh phải có mặt và ổn định chỗ ngồi trước giờ thi ít nhất 30 phút.

Đúng 30 phút trước khi thi, cổng trường thi sẽ đóng.

Thí sinh nào đến sau khi cổng trường thi đã đóng sẽ không được dự thi.

Thí sinh cần kiểm tra thật kỹ phòng thi, số báo danh, vị trí chỗ ngồi của mình, nếu ngồi nhầm vị trí số báo danh của thí sinh khác, bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.

Chỉ cần chuyên tâm luyện thi Topik 2 tiếng Hàn trong vòng 3 tháng, chắc chắn bạn sẽ đạt được số điểm cao nhất có thể. Bài viết thi TOPIK 2 cần những gì được biên soạn bởi đội ngũ OCA.