Home » Từ vựng tiếng Hàn về giới thiệu sản phẩm
Today: 2024-07-05 12:52:49

Từ vựng tiếng Hàn về giới thiệu sản phẩm

(Ngày đăng: 13/10/2022)

Giới thiệu sản phẩm trong tiếng Hàn là 상품 소개 /sangpum sogae/. Là một hoạt động tiếp thị, chào mời sản phẩm mới đến người tiêu dùng.

Giới thiệu sản phẩm trong tiếng Hàn là 상품 소개 /sangpum sogae/. Là trình bày công dụng, đặc tính của sản phẩm với khách hàng nhằm thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

Một số từ vựng về chủ đề giới thiệu sản phẩm trong tiếng Hàn:

성능 /songneung/: tính năng.

외형 /wehyong/: kiểu dáng.

최신형 /chwesinhyong/: mẫu mới nhất.

판매처 /panmaecho/: nơi buôn bán.

성인 고객층 /songin gogaekcheung/: tầng lớp khách hàng lớn tuổi.

세련되다 /seryondweda/: tinh xảo.

안정성이 뛰어나다 /anjongssongi ttwionada/: tính ổn định vượt trội.Từ vựng tiếng Hàn về giới thiệu sản phẩm

천연 소재 /chonyon sojae/: nguyên liệu tự nhiên.

첨단 기술을 도입하다 /chomdan gisureul doipada/: áp dụng kỹ thuật công nghệ cao.

출시하기로 하다 /chulssihagiro hada/: quyết định tung ra thị trường.

Một số ví dụ về từ vựng tiếng Hàn chủ đề giới thiệu sản phẩm.

1/ 성능 개선에 성공한 제품이 시장에서 좋은 반응을 얻었다.

/seongneung gaeseon-e seong-gonghan jepum-i sijang-eseo joh-eun ban-eung-eul eod-eossda./

Các sản phẩm thành công trong việc cải thiện tính năng đã nhận được phản hồi tốt trên thị trường.

2/ 지수는 상품 소개를 위해 손님과 직접 면접을 하기로 결심했다.

/jisuneun sangpum sogaeleul wihae sonnimgwa jigjeob myeonjeob-eul hagilo gyeolsimhaessda./

Jisoo quyết định thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp với khách hàng để giới thiệu sản phẩm.

3/ 우리는 경쟁 업체의 동태를 파악해 신제품을 다음 달에 출시하기로 했다.

/ulineun gyeongjaeng eobche-ui dongtaeleul paaghae sinjepum-eul da-eum dal-e chulsihagilo haessda./

Chúng tôi quyết định tung ra thị trường một sản phẩm mới vào tháng tới sau khi nắm được động thái của các đối thủ cạnh tranh.

Nội dung được biên soạn bởi giáo viên tiếng Hàn trung tâm Oca - Từ vựng tiếng Hàn về giới thiệu sản phẩm.