Home » Chứng chỉ tiếng Hàn cần có để đến Hàn Quốc
Today: 2024-06-29 03:20:53

Chứng chỉ tiếng Hàn cần có để đến Hàn Quốc

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Chứng chỉ tiếng Hàn là thứ không thể thiếu nếu bạn đang có dự định du học, xuất khẩu lao động, định cư tại Hàn Quốc và kết hôn với người Hàn Quốc.

Chứng chỉ tiếng Hàn cần có khi đến Hàn Quốc gồm có TOPIK, KLAT, KLPT. Để đủ điều kiện đến Hàn Quốc, ít nhất phải có 1 trong 3 chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Hàn cần có để đến Hàn QuốcChứng chỉ Topik sẽ do Bộ Giáo Dục Hàn cấp và chứng chỉ này thường được áp dụng chủ yếu dành cho những du học sinh.

Topik được chia thành 2 loại là Topik I và Topik II.

Topik I bao gồm 2 cấp độ.

Topik II bao gồm 4 cấp độ.

Chứng chỉ KLAT áp dụng cho đối tượng là du học sinh cho một số chương trình du học Hàn Quốc.

KLAT được chia thành 4 loại và 6 cấp độ.

KLAT tổng quan và sơ cấp gồm cấp độ 1 và 2.

KLAT trung cấp gồm cấp độ 3 và 4.

KLAT cao cấp gồm cấp độ 5 và 6.

Chứng chỉ KLPT áp dụng cho đối tượng lao động muốn làm việc tại Hàn Quốc. KLPT tập trung mạnh vào khả năng giao tiếp để phục vụ cho quá trình làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc.

Bài viết chứng chỉ tiếng Hàn cần có để đến Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ trung tâm dạy trực tuyến OCA.