Home » Không liên lạc được tiếng Anh là gì
Today: 2024-10-06 10:15:40

Không liên lạc được tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Không liên lạc được tiếng Anh là cannot be contacted.  Là trạng thái không thể kết nối với thuê bao được gọi, vì một số nguyên nhân như hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng...

Không liên lạc được tiếng Anh là cannot be contacted. Có không ít những trường hợp khi liên lạc với thuê bao người dùng, bạn không gọi được cho họ. Thay vào đó, tổng đài sẽ nhận máy và thông báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau.

Không liên lạc được là trạng thái không thể kết nối với thuê bao được gọi, vì một số nguyên nhân như hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng hoặc họ đang tắt máy.

Hay người dùng điện thoại khi đang họp, đang bận chuyện quan trọng không muốn bị làm phiền bởi điện thoại sẽ tắt máy. Thao tác này đồng thời sẽ khiến đường sóng mạng tới liên lạc bị ngắt quãng. Chính vì thế cho nên mà bạn sẽ không thể liên lạc với họ.

không liên lạc được tiếng Anh là gìMột số ví dụ với từ không liên lạc được tiếng Anh là cannot be contacted:

1. Howie is currently in Japan and cannot be contacted.

(Howie hiện đã trốn sang Nhật và không thể liên lạc được.)

2. Liu Xia cannot be contacted because she has been under house arrest since her husband was given the Nobel earlier this month.

(Không thể liên lạc được với bà Lưu Hà bởi lẽ bà đã bị đặt trong tình trạng quản thúc tại gia kể  từ khi chồng bà được trao giải Nobel trước đây trong tháng.)

3. You shall be solely and fully responsible for any loss or extra expenses incurred during the use of Bitrue Service by you if you cannot be contacted through these contact information.

(Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bất kỳ tổn thất hoặc chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng Dịch vụ DOREMI của bạn nếu bạn không thể liên lạc được thông qua các thông tin liên lạc này.)

4. Sam was travelling abroad and could not be contacted.

(Sam đang đi công tác nước ngoài và không thể liên lạc được.)

5. In the event that winners cannot be contacted Wargaming Asia reserve the rights to reassign the prizes.

(Trong trường hợp không liên lạc được với người thắng cuộc, Wargaming Asia có quyền chuyển nhượng lại giải thưởng.)

Nội dung bài viết không liên lạc được tiếng Anh là gì được biên soạn bởi trung tâm giảng dạy trực tuyến OCA.